| ศอ.จอส.พระราชทาน มทบ.37 นำกำลังพลจิตอาสาพระราชทาน ช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากอุกทกภัย น้ำป่าไหลหลาก ในพื้นที่ อ.พญาเม็งราย

     เช้าวันนี้ (23 พ.ค. 65) พล.ต. ประพัฒน์ พบสุวรรณ ผู้อำนวยการศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทาน มณฑลทหารบกที่ 37 ผู้บัญชาการศูนย์บรรเทาสาธารณภัยมณฑลทหารบกที่ 37 ได้จัดกำลังพลจิตอาสาพระราชทาน จากกองร้อยมณฑลทหารบกที่ 37 เข้าให้การช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากอุกทกภัย น้ำป่าไหลหลากเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชน และเส้นทางสัญจรในพื้นที่ อ.พญาเม็งราย จ.เชียงราย พร้อมมอบถุงยังชีพ ประกอบด้วย สิ่งอุปโภค-บริโภค เจลแอลกอฮอล์ พระราชทาน และหน้ากากอนามัย เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนเบื้องต้น ให้กับประชาชนที่ประสบภัยในพื้น นอกจากนี้ได้จัดชุดเสนารักษ์เดินเท้า จากโรงพยาบาลค่ายเม็งรายมหาราช ให้บริการตรวจรักษาสุขภาพเบื้องต้น สร้างความปลาบปลื้มใจให้กับประชาชน โดยได้กล่าวขอบคุณทหารที่ได้เข้ามาช่วยเหลือชาวบ้านในครั้งนี้
     
 พล.ต. ประพัฒน์ พบสุวรรณ ผู้อำนวยการศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทาน มณฑลทหารบกที่ 37 ผู้บัญชาการศูนย์บรรเทาสาธารณภัยมณฑลทหารบกที่ 37 กล่าวว่า ยังคงติดตามสถานการณ์สาธารณภัยน้ำท่วมในพื้นที่อย่างใกล้ชิด พร้อมให้ความช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่พี่น้องประชาชนอย่างเต็มกำลังความสามารถ
     
ส่วนสถานการณ์น้ำในพื้นที่ อ.พญาเม็งราย ได้ลดระดับลดลงอย่างต่อเนื่องเริ่มกลับสู่ภาวะปกติแล้ว

 

 

Share: